𝗘𝗻𝗷𝗼𝘆 𝗲𝘅𝗽𝗹𝗼𝗿𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻, 𝗯𝗲𝗰𝗼𝗺𝗲 𝘆𝗼𝘂𝗿 𝗯𝗲𝘀𝘁 𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝗼𝗻
Với thông điệp: “Enjoy exploration, become your best version!”, hôm nay, Alaska Academy long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.
📚Năm học 2023-2024 đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Alaska với diện mạo và sức sống tươi mới với sự nâng cấp về quy mô, đổi mới về cơ sở vật chất và bổ sung, điều chỉnh chương trình học để phù hợp với sự phát triển của từng độ tuổi của trẻ.
💞“Từ một lớp mầm non với hơn chục bạn nhỏ đầu tiên, hôm nay Alaska vui mừng khi được tổ chức Lễ Khai giảng cho 20 lớp mầm non với gần 500 các con từ 2-5 tuổi” – Niềm hạnh phúc, tự hào về đội ngũ, về ngôi trường mang tên Alaska chan chứa trong từng lời phát biểu của Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Bích Thuỷ. Alaska đoàn kết và đang nỗ lực không ngừng để xứng đáng là môi trường học tập tuyệt vời, nơi trẻ thỏa sức khám phá và khôn lớn mỗi ngày.
⏰Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới bắt đầu.
🎈Chúc thầy cô luôn giữ lửa nhiệt huyết, chúc các con học sinh một năm học thật vui vẻ – Lớn lên cùng nhau, khám phá, trải nghiệm cùng nhau để mỗi ngày đến Alaska luôn là một ngày thú vị và bổ ích!
————————————
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258