Các Alaskids đã có một ngày thật vui tại Bảo tàng Hà Nội
🌱 Hà Nội đang có những ngày mùa thu thật đẹp.
Và các bạn nhỏ Trường Tiểu học Quốc tế Alaska đã có những khoảng khắc thật vui khi ngay trong ngày mùa thu tươi đẹp đó, các bạn được đến tham quan và trải nghiệm tại Bảo tàng lịch sử Hà Nội – điểm đến ý nghĩa của Thủ đô và cũng là 1 trong 36 bảo tàng đẹp nhất thế giới do Tạp chí Business Insider (Mỹ) bình chọn.
🌱 Giữa không gian kiến trúc độc đáo của Bảo tàng Hà Nội, chúng mình cùng nhau làm tranh vải, tô điểm cho nón lá, khéo léo hoàn thành những chiếc móc khoá xinh xắn…
🌱 Được tự tay hoàn thiện 1 sản phẩm xinh đẹp, bạn nào cũng thật vui, nói cười không ngớt. Vui hơn cả là cô trò được cùng chơi, cùng thể hiện sự sáng tạo và hiểu hơn về giá trị của lao động, cũng như sự khéo léo, tinh tế của mỗi nghề thủ công.
💕💕💕
☘️ Tung tăng với sản phẩm bé xinh trong tay, các Alaskids tiếp tục hành trình khám phá tại Bảo tàng Hà Nội để tìm hiểu những câu chuyện xuyên suốt về Hà Nội qua hàng ngàn năm lịch sử – Một Hà Nội thật đặc biệt trong mắt cả rất nhiều bạn bè Quốc tế.
☘️ Không chỉ được ngắm nhìn những bộ sưu tập, hiện vật quý hiếm, tại Bảo tàng, các bạn nhỏ còn được biết đến một Hà Nội với những góc đặc biệt riêng có như: “Hà Nội 1972 Khát vọng hòa bình”, “Bác Hồ với Thủ đô Hà Nội”, “Người Hà Nội”… Thì ra sống ở Hà Nội nhưng có rất nhiều thứ về Thủ đô mà phải đến với Bảo tàng Hà Nội các bạn nhỏ mới được biết.
☘️ Thật ý nghĩa khi hoạt động học tập, trải nghiệm được Alaska tổ chức đúng vào những ngày tháng 8 lịch sử. Để từ những gì quan sát được tại Bảo tàng Hà Nội, các Alaskids thêm yêu hơn, tự hào hơn về một Thủ đô hào hùng và tươi đẹp.
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258