🌱 Xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh, em Nguyễn Minh An (học sinh lớp 3A1, Trường Tiểu học Quốc tế Alaska) đã giành giải Trạng Nguyên Tiếng Anh tại Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc năm 2023.
👧Nguyễn Minh An là bạn nhỏ xinh xắn, thông minh theo học tại Hệ thống Giáo dục Alaska từ khi em mới 5 tuổi. Trong mắt thầy cô tại Alaska, Minh An là cô bé dễ thương, vui vẻ với nụ cười thật hiền.
Được cha mẹ quan tâm, tạo điều kiện tiếp xúc với Tiếng Anh từ sớm nên với Nguyễn Minh An, những giờ học cùng giáo viên nước ngoài sau này tại Alaska tựa như “lực đẩy” để Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ em đặc biệt yêu thích.
Để Nguyễn Minh An có cơ hội cọ sát và thử sức, bố mẹ Minh An đã từng đăng ký cho em tham gia một vài cuộc thi Tiếng Anh, song phải đến Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc năm 2023, Nguyễn Minh An mới thể hiện rõ năng lực ở cả phần thi viết và thi thuyết trình.
Theo đó, vượt qua vòng loại “Festival Trạng nguyên tiếng Anh toàn quốc” với 8.000 bài dự thi cùng video hùng biện Tiếng Anh của học sinh trong cả nước, Nguyễn Minh An tiếp tục đến với Vòng chung kết Trạng Nguyên Tiếng Anh tại Đà Nẵng và xuất sắc giành giải Trạng Nguyên Tiếng Anh – mang lại niềm vinh dự, tự hào cho gia đình và Ngôi trường Alaska của em.
💥💥💥 Xin chúc mừng cô trò nhỏ Nguyễn Minh An vì thành tích Trạng Nguyên Tiếng Anh mà con đã đạt được. Thật vui khi biết, Minh An không chỉ học tốt Tiếng Anh mà con còn đạt rất nhiều thành tích trong môn Toán, Tiếng Việt.
❤️Cảm ơn Nguyễn Minh An vì con đã luôn cố gắng. Cảm ơn gia đình con đã tin tưởng gửi gắm và đồng hành cùng Alaska để Nguyễn Minh An có được hành trình học tập thật nhiều niềm vui tại Alaska💕
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258