🌂Tạm gác công việc đằng sau cánh cửa lớp học, “cô giáo” mẹ Lê Thị Quỳnh Anh hôm nay đã mang đến không khí vui tươi và nhiều điều thú vị cho các con lớp Mercury B2. Đây là tiết dạy mở màn cho Dự án “Cha mẹ cùng thầy cô lên lớp” năm học 2023-2024.
🌴Mùi thơm của dầu dừa dẫn lối các cô giáo và các con bước vào thế giới của sáp ong – nhân vật chính của tiết học. Sáp ong trắng được hình thành nhờ những chú ong thợ hút các chất từ các loài thực vật, sau đó được tẩy trắng tự nhiên. Sáp ong chứa hàm lượng dinh dưỡng cao cũng như có nhiều ứng dụng trong thực tế. Các bạn nhỏ đã được mẹ Quỳnh Anh giới thiệu và hiểu thêm về nguyên liệu này.
👨‍🍳Làm nóng chảy sáp thô, trộn sáp với dầu dừa sắc màu tùy theo sở thích và sự sáng tạo của mỗi nhóm, hồi hộp chờ sáp nguội và thích thú dùng tay hoặc khuôn tạo nên hình thù mà con mong muốn. Lần lượt những bông hoa, con cá, chú chuột Mickey, chú thỏ,…xinh xắn hiện ra với màu sắc thật sinh động và mùi thơm dịu mát. Đặc biệt sau khi chơi xong, các con có thể bảo quản và tái sử dụng nhiều lần với cách làm như trên.
💞Cảm ơn mẹ Quỳnh Anh đã tham gia dự án và mang đến cho các con trải nghiệm, thông tin thú vị!
Vượt qua khuôn khổ tiết học, Dự án “Cha mẹ cùng thầy cô lên lớp” giúp nhà trường và phụ huynh gắn kết, thấu hiểu, có trách nhiệm hơn trong việc học của các con. Thông qua đó, trẻ có cái nhìn đa chiều về thế giới xung quanh, về ngành nghề của cha mẹ, thêm yêu, tự hào về gia đình mình.
🙆‍♂️Alaska luôn trân quý những tình cảm và sự đồng hành của quý phụ huynh trong quá trình chăm sóc, giáo dục các con.
————————————
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258