⛅️Sau chuỗi ngày mưa, những tia nắng lại rủ nhau ghé góc sân Alaska dạo chơi. Có nắng ấm, nước mát, nhạc sôi động, có những em bé háo hức dậy từ sớm để đến trường – Water Festival 2023 đã sẵn sàng để bùng nổ!
❄️𝑮𝒆𝒕 𝒔𝒑𝒍𝒂𝒔𝒉𝒚, 𝒔𝒕𝒂𝒚 𝒉𝒂𝒑𝒑𝒚 – Tự tin tỏa sáng và ngập tràn hạnh phúc, Water Festival 2023 đã diễn ra thành công, ghi dấu ấn đặc biệt với thầy cô và các con.
🌊Trượt nước, dẫm bóng, vắt sữa, tắm mưa, biểu diễn thời trang,…Alaskids thể hiện sự tự tin, khéo léo, can đảm khi chinh phục các trò chơi thú vị tại Lễ hội. Nhiều bạn nhỏ vốn nhút nhát nay bạo dạn vượt bậc. Thế mới thấy, những lời động viên của thầy cô và bạn bè thật có ý nghĩa với các con.

👫Không chỉ được bung tỏa năng lượng; Water Festival còn là dịp để trẻ học cách chia sẻ, đoàn kết, tự chủ trong các tình huống. Thầy cô rất vui khi những bé con chăm chú lắng nghe, chơi theo chỉ dẫn của cô; vui vẻ chia sẻ đồ chơi hay che ô, lau mặt cho bạn,… Các thầy cô, phụ huynh không còn khoảng cách khi hết mình hòa vào niềm vui cùng con trẻ.
Dù là hoạt động thường niên nhưng những khoảnh khắc được vui vầy với nước chưa bao giờ Alaskids thôi nhớ mong. Cảm ơn thầy cô, gia đình và các con đã làm nên một lễ hội đáng nhớ!
⛳️Tạm gói sự hồ hởi này chờ được bùng nổ vào những mùa sau nhé!
🖌 Ảnh full sự kiện, Quý Phụ huynh vui lòng xem tại link sau:
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258