🪢Teamwork – cụm từ rất quen thuộc, không chỉ với cô chú, anh chị mà với Alaskids, Teamwork ngày ngày vẫn được thầy cô chỉ dạy tận tình.
🧶Tuần chủ đề “Pitch in”, các con khối Tiền Tiểu học Quốc tế được học về tính cộng đồng. Xuyên suốt tuần, chủ đề chính luôn len lỏi trong mỗi giờ học, có thể kể đến như các câu chuyện trong môn Ngôn ngữ Anh (Language Arts) như “Road work”, “A community garden’”, hay bài học “Valuing each other” trong môn Cảm xúc xã hội (Social emotional learning). Qua đó, các con hiểu và có kĩ năng làm việc nhóm, bên cạnh các nỗ lực bản thân còn biết giúp đỡ bạn phát huy khả năng và đạt được mục tiêu chung của nhóm. Thật vui vì các con đoàn kết, vui vẻ và tin tưởng lẫn nhau trong quá trình học.
👨‍👩‍👧‍👦Bằng việc lồng ghép các trò chơi Chuyền bóng bằng bụng, Body Spellers, Catch The Dragon’s Tail – các con vận dụng khéo léo những nội dung đã học trong tuần để vượt qua các thử thách và giành chiến thắng.
🌱Làm Dự án hàng tuần là hoạt động trong chương trình học của khối Tiền Tiểu học hướng tới việc lấy trẻ làm trung tâm, khuyến khích trẻ tham gia học tập, trải nghiệm, yêu thích khám phá, đặt câu hỏi và đưa ra ý kiến của riêng mình.
🌥Hôm nay, thời tiết quá đẹp để cả lớp có một Dự án hoàn hảo!
————————————
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258