🦹‍♀️ Sau bao ngày chờ mong, hồi hộp, cuối cùng HALLOWEEN 2023 đã tới.
🧛 Sáng nay, Alaska đón các bạn nhỏ đến trường trong những trang phục thật đặc biệt. Sân trường phút chốc trở thành Lễ hội hoá trang với các hoàng tử, công chúa, chú hề, zombie, phù thuỷ, ma cà rồng, cướp biển… nhân vật nào cũng thật ngộ nghĩnh và tinh nghịch.
🧟‍♀️ Không bỏ lỡ cơ hội để toả sáng, rất nhiều Alaskids khiến bạn bè, thầy cô bất ngờ khi hoá thân vào các nhân vật độc và lạ trong “Fashion show King & Queen”
🧛 Sân khấu được trang trí rực rỡ và ấm áp của Alaska cũng thật phù hợp để trở thành sàn diễn cho các Alaskids tự tin trình diễn những tiết mục mang đậm màu sắc và không khí ma quái, huyền bí của Lễ hội Halloween.
☘️☘️☘️
🧙‍♀️ Halloween như thầy cô ở Alaska vẫn chia sẻ với các bạn nhỏ – là một ngày lễ rất đặc biệt – được tổ chức để đánh dấu sự kết thúc của vụ mùa thu hoạch và bắt đầu mùa đông lạnh giá. Halloween còn nhằm tưởng nhớ những người quá cố, gồm các vị thánh, các vị tử vì đạo và tất cả những người thân đã qua đời.
🧙‍♀️ Halloween cũng nhắc nhở mọi người đừng sống tham lam, bủn xỉn như chàng trai tên Jack mà cần biết yêu thương, sẻ chia…
🎯 Halloween vì thế với các Alaskids thật huyền bí, ma mị xong cũng rất gần gũi và hấp dẫn.
🌱🌱🌱
💕 Cảm ơn thầy cô giáo và các phụ huynh đã hoá trang, chăm chút để các Alaskids trông thật đáng yêu, vui tươi và tràn đầy tự tin.
💕 Cảm ơn những mùa Lễ hội Halloween được Alaska quan tâm, đầu tư để những ngày vui lại nối tiếp ngày vui trong ngôi trường Alaska thân yêu.❤️


#AlaskaAcademy
#Halloween2023
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Website: www.alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258
Fanpage Mầm non: https://www.facebook.com/AlaskaPreschool
Fanpage Tiểu học: https://www.facebook.com/alaska.edu.vn