🌈 Ngày 21/4/2023, tại Lễ tổng kết Cuộc thi Giáo viên dạy giỏi Quận Cầu Giấy năm học 2022-2023, cô giáo Dương Thị Thảo – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1A3, Trường Tiểu học Quốc tế Alaska, đã vinh dự nhận được giải Nhì của cuộc thi. ❤️
☘️ Trước đó, qua Cuộc thi “Thi tay nghề, thi giáo viên dạy giỏi” cấp trường, cô Dương Thị Thảo đã hoàn thành xuất sắc phần thi và đại diện cho các giáo viên Khối 1 của Alaska tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi quận Cầu Giấy.
💥 Tại Hội thi giáo viên dạy giỏi quận Cầu Giấy, cô Dương Thị Thảo thực hiện 2 phần thi: Giảng dạy tiết Toán cho học sinh lớp 1 và trình bày sáng kiến “Tạo hứng thú cho học sinh trong giờ học Toán thông qua các trò chơi học tập”.
🌈 Cả 2 phần thi của cô Dương Thị Thảo đều được Ban giám khảo đánh giá cao vì tính sáng tạo và tìm tòi, giúp khơi gợi hứng thú học tập cho học sinh.
💕 Chia sẻ về niềm vui nho nhỏ của mình, cô giáo Dương Thị Thảo cho biết: Cô xây dựng tiết học với tinh thần “Học mà chơi – chơi mà học,” “Chơi vui – Học càng vui”… nên tất cả các kiến thức đều được truyền tải thông qua các trò chơi, nhờ đó học sinh tiếp thu được kiến thức với tâm thế rất hào hứng, vui vẻ.
☘️ Thực tế, không chỉ với các tiết học dự thi, mà với hầu hết các tiết học hàng ngày… sự nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ giáo viên trong nhà trường luôn được Ban giám hiệu Trường Tiểu học Quốc tế Alaska đặc biệt khuyến khích và ghi nhận.
💥 Bởi lẽ, hơn tất cả, sự tâm huyết, sáng tạo và không ngừng tìm tòi đổi mới của thầy cô sẽ là biện pháp thiết thực để các thầy cô nâng cao chuyên môn, đáp ứng được chương trình giáo dục 2018; hơn thế còn góp phần tạo hứng thú học tập, nhân lên niềm vui cho học sinh mỗi khi đến với ngôi trường Alaska.💕
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258