☘️ Vậy là năm học 2023-2024 của thầy và trò Trường Tiểu học Quốc tế Alaska đã đi được nửa chặng đường với những kết quả đáng tự hào.

🍀 Hôm nay, tại Lễ Sơ kết học kỳ I, chúng mình thật hào hứng khi được cùng nhau nhìn lại những “niềm vui” mà thầy cô và các con học sinh đã “gặt hái” được sau 6 tháng “gieo hạt” miệt mài và chăm chỉ.

💕 Cảm ơn các Alaskids và các tập thể lớp đã tích cực thi đua, không ngừng SÁNG TẠO, đạt thành tích cao trong các hoạt động học tập, thi đấu, trình diễn.

💕 Cảm ơn những bạn nhỏ đã CHỦ ĐỘNG, tự tin ra với sân chơi lớn, xuất sắc giành nhiều giải thưởng trong các kỳ thi cấp trường, cấp quận, cấp Quốc gia và Quốc tế.

💕 Cảm ơn các chương trình sự kiện, lễ hội tổ chức với nhiều màu sắc hấp dẫn để các Alaskids được vui chơi, cống hiến và toả sáng trong niềm HẠNH PHÚC yêu thương, kết nối.

💕 Cảm ơn những bài học bổ ích, những khoảnh khắc cùng bạn, cùng cô tham gia các Chương trình trải nghiệm ngoại khoá để các Alaskids trưởng thành, sống GIÀU LÒNG NHÂN ÁI hơn mỗi ngày.

▶️ Chào nhé Học kỳ I nhiều niềm vui. Cùng nhau và với quyết tâm cao, chúng mình bước vào Học kỳ II với thật nhiều tin yêu và hy vọng! ❤️

#AlaskaAcademy
#sokethocky1
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Website: www.alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258
Fanpage Mầm non: https://www.facebook.com/AlaskaPreschool
Fanpage Tiểu học: https://www.facebook.com/alaska.edu.vn