👉 ALASKA ACADEMY – TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023-2024 📣📣📣
✅ Chương trình học ưu việt định hướng song ngữ chuẩn Mỹ
💥💥💥 NƠI NHỮNG ĐỨA TRẺ VUI VẺ, YÊU THÍCH HỌC TẬP VÀ SAY MÊ SÁNG TẠO.
✅ Nỗ lực không ngừng vì một MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC NHÂN ÁI, PHÁT HUY TƯ DUY PHẢN BIỆN, KHƠI GỢI SỨC SÁNG TẠO… năm học 2023-2024, Alaska Academy thực hiện đổi mới trong công tác tuyển sinh với mong muốn tạo điều kiện để phụ huynh có thêm lựa chọn cho con của mình.
📌 Với mô hình giáo dục bao gồm Mầm non và Tiểu học, Alaska Academy chú trọng xây dựng chương trình giáo dục và các hoạt động học tập linh hoạt, sáng tạo nhằm mang lại sự kết nối hiệu quả, chất lượng:
📚 Chương trình giáo dục MẦM NON: Giúp trẻ phát triển sức khoẻ thể chất – vận động, kỹ năng, ngôn ngữ và tư duy phản biện theo từng độ tuổi.
👉Đặc biệt, với chương trình TIỀN TIỂU HỌC, trẻ được học để làm chủ hai ngôn ngữ (Anh – Việt), tạo bước đệm phù hợp, chủ động hoà nhập, tiếp thu kiến thức khi bước vào lớp 1. Tại cấp học này, trẻ được rèn giũa để hình thành những thói quen, nền nếp trong học tập và sinh hoạt.
📚 Chương trình giáo dục TIỂU HỌC: Học sinh được tiếp cận các chương trình học có thiết kế khoa học, sinh động với tài liệu học tập phong phú, cập nhật. Song song với việc tiếp thu kiến thức, học sinh được phát huy tính sáng tạo, trau dồi tinh thần tự chủ thông qua các dự án, tiểu dự án; từ đó chủ động, tự tin hoà nhập, phát triển bứt phá ở các cấp học tiếp theo…
🔥 Cha mẹ có thể tìm hiểu thông tin về Alaska Academy tại đây:
✏️ Website: Alaska.edu.vn
✏️ Fanpage Mầm non: AlaskaPreschool
✏️ Fanpage Tiểu học: AlaskaAcademy
⚡️ ALASKA ACADEMY – TOGETHER WE GO FAR❤️
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258