THÔNG TIN TUYỂN SINH HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2023-2024

Chương trình trải nghiệm tuyển sinh Bright Time – Đợt 2

Hệ thống Giáo dục Alaska xin trân trọng gửi đến Quý phụ huynh thông tin tuyển sinh lớp 1, năm học 2023 – 2024.

Làm cha mẹ, hẳn phụ huynh nào cũng chất chứa rất nhiều âu lo và hi vọng khi con chuẩn bị bước vào lớp 1 – bởi đây được xem là bước ngoặt lớn trong cuộc đời, là khởi đầu quan trọng cho cả quá trình học tập lâu dài sau này.

Chọn môi trường học tập như thế nào cho con, để con luôn vui vẻ, hạnh phúc và phát triển tích cực cả về thể lực và trí tuệ là mong mỏi của tất cả các bậc cha mẹ.

Với mục tiêu thực hiện sứ mệnh xây dựng nền móng ban đầu, giúp trẻ phát triển toàn diện, Hệ thống Giáo dục Alaska luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho các con học sinh một lộ trình học tập chất lượng, hiệu quả.

Năm học 2023 – 2024, chương trình song ngữ chuẩn Mỹ sẽ được Hệ thống Giáo dục Alaska tiếp tục triển khai với nhiều đổi mới trong phương pháp giảng dạy. Đặc biệt, trong năm học này, đầu tư cơ sở vật chất là ưu tiên hàng đầu của Alaska. Trong đó, chú trọng tới việc mở rộng không gian trải nghiệm và thực hành các môn học gắn với mục tiêu hình thành những lứa học sinh vui vẻ, hạnh phúc, tự lập, chủ động và không ngừng sáng tạo.

Chuẩn bị cho năm học 2023 – 2024, Hệ thống Giáo dục Alaska xin thông báo hình thức tuyển sinh vào lớp 1 (Đợt 2) như sau :

I. Đối tượng: Học sinh dự tuyển vào lớp 1: sinh năm 2017

II. Hình thức xét tuyển: Các con sẽ có 2 ngày trải nghiệm trực tiếp tại Trường Tiểu học Quốc tế Alaska. Trong 2 ngày trải nghiệm, các con sẽ được thầy cô đánh giá năng lực thông qua các hình thức:

– Đánh giá Ngôn ngữ Tiếng Anh

– Đánh giá Ngôn ngữ Tiếng Việt

– Đánh giá Tư duy

– Đánh giá Kỹ năng (Làm việc nhóm, độc lập, khả năng hợp tác, tương tác, thích nghi, làm chủ bản thân… qua các hoạt động Thể chất; Mỹ thuật; Dự án trải nghiệm…)

III. Thời gian trải nghiệm:

Thứ 7 và Chủ nhật – Ngày 11 và 12/2/2023

IV. Chính sách ưu đãi năm học 2023-2024:

– Miễn phí ghi danh trị giá 5.000.000VND khi nhập học

– Ưu đãi lên tới 165.000.000VND trong 5 năm học.

V. Đăng ký dự tuyển: Phụ huynh đăng ký tham gia đánh giá năng lực tuyển sinh cho các con theo link: https://goeco.link/GHjtC

Phí xét tuyển và trải nghiệm: 2.000.000VNĐ