Mùa Lễ hội Halloween 2021 sôi động: Phát động cuộc thi Magical Family

| 11 Th.10 2021

Sự kiện Halloween là một trong những lễ hội đáng mong chờ nhất trong năm của Hệ thống Giáo dục Alaska. Đây là sự kiện thường niên và có ý nghĩa quan trọng, được tổ chức với mong muốn tạo ra những hoạt động bổ ích và lí thú cho học sinh. Qua đó góp phần cho học sinh có những cơ hội được tiếp xúc, học hỏi với những nền văn hóa trên thế giới.

 

Với chủ đề “TIME FOR CHALLENGE”, bên cạnh Gameshow online và Lễ hội hoá trang sẽ được tổ chức trực tuyến livestream vào cuối tháng 10, nhà trường tổ chức cuộc thi “Magical Family” – đây sẽ là sân chơi đầy cảm xúc và có nhiều bất ngờ dành cho học sinh và gia đình. Cuộc thi là cơ hội để các bạn học sinh trổ tài sáng tạo, tự hóa trang cho mình và những người thân thành những nhân vật trong ngày Lễ Halloween.

 

Thời gian: 11/10 – 29/10/2021.

 

Đối tượng tham gia: Toàn bộ học sinh của Hệ thống Giáo dục Alaska.

 

Thể lệ: Cuộc thi được chia ra làm 2 vòng:

 

VÒNG 1: VÒNG SƠ LOẠI (11 – 24/10/2021)

 

Học sinh và các thành viên trong gia đình cùng hóa trang nhân vật về Halloween, chụp ảnh và chọn tấm ảnh đẹp nhất gửi về Ban tổ chức trước 12h00 ngày 24/10/2021.

 

Yêu cầu: ít nhất có 2 thành viên trong gia đình tham gia (càng nhiều thành viên trong gia đình tham gia sẽ được cộng thêm điểm ưu tiên trong vòng loại). Ảnh chụp đẹp, chất lượng rõ nét, đủ sáng.

 

Sản phẩm của học sinh (Phần tên ảnh Ghi rõ họ tên học sinh_ Lớp) gửi về: https://drive.google.com/drive/folders/1Zf7VNsSY3ojC-qSlGjl1-qpi-zv4PKxY

 

Ban tổ chức sẽ chọn ra các bức ảnh xuất sắc nhất để đi tiếp vào vòng bình chọn.

 

VÒNG 2: VÒNG BÌNH CHỌN (25/10 – 29/10/2021)

 

BTC sẽ đăng các bức ảnh xuất sắc nhất sau vòng sơ loại lên FB Pages của trường và sau đó tiến hành kêu gọi bình chọn ra tấm ảnh xuất sắc nhất.

 

GIẢI THƯỞNG:

 

✅  Giải Bình chọn: 01 giải nhận được tương tác (like, share, comment) nhiều nhất trên fanpage trường.

 

✅  Giải do BTC bình chọn

 

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI:

 

Đối với giải bình chọn: Ảnh nào đẹp có nhiều điểm bình chọn sẽ là người chiến thắng.

Cách bình chọn:

❤️tim + like  = 1điểm

Comment = 1 điểm

1 Share = 5 điểm

 

Đối với giải BTC: Ban tổ chức sẽ họp và chấm điểm, bức ảnh nào có tổng điểm cao nhất sẽ giành giải thưởng cao nhất của BTC. (Đáp ứng yêu cầu: Sáng tạo, đẹp và nhiều thành viên trong gia đình cùng tham gia).

 

Chúng ta hãy cùng tạo nên thêm một mùa Halloween sôi động nữa nhé!

 

—-

 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA

🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

📧 Email: info@alaska.edu.vn

💻 Website: www.alaska.edu.vn