Lễ Tổng kết năm học và Lễ Trưởng thành cho các con học sinh Khối 5 mang đậm dấu ấn của Trường Tiểu học Quốc tế Alaska

| 03 Th.6 2022

Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và Lễ Trưởng thành cho các con học sinh Khối 5 đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn. Buổi lễ đã gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, tích cực về cuộc sống qua những tiết mục văn nghệ đặc biệt của các con học sinh.

 

 

Khép lại một năm học, bên cạnh những thành tích ấn tượng của thầy và trò còn là những cảm xúc đọng lại trong các con học sinh sau một năm học đầy ắp kỷ niệm tại Trường Tiểu học Quốc tế Alaska.

 

 

Đặc biệt là các con học sinh Khối 5, khi các con chuẩn bị bước vào một hành trình mới với nhiều điều muốn nói: “Là khoá thứ hai ra trường của Trường Tiểu học Quốc tế Alaska. Vẫn còn nhớ, cái ngày đầu tiên chúng con bước vào trường với bao bỡ ngỡ, bao điều mới lạ, đã có những hiểu lầm, đã có những giọt nước mắt, cũng có những lời tạm biệt đầy tiếc nuối. Cuối cùng, sau tất cả, chúng con vẫn tiếp tục chọn Alaska là nhà, bởi ở đây chúng con có anh em bạn bè, có các thầy cô giáo là những người bố người mẹ thứ hai. Dù sau này mỗi chúng con sẽ đi trên chặng đường mới nhưng ta biết rằng chúng con vẫn sẽ “VỀ”: về lại quá khứ, quay trở về với kỷ niệm một thời đáng nhớ, và về để được ở bên các thầy cô lần nữa, chia sẻ, bộc bạch mọi tâm tư thầm kín nhất bằng tất cả tình yêu thương của chúng con…”

 

 

“Chúng con muốn cảm ơn các thầy cô đã dạy chúng con nên người, động viên khi chúng con buồn, nâng đỡ chúng con mỗi lần vấp ngã, và yêu thương chúng con như chính những đứa con của mình.”

 

 

Một năm học thật đặc biệt đã khép lại. Chúc cho các con học sinh có thêm nhiều năng lượng để bứt phá trong năm học tới nhé!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA

🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

📧 Email: info@alaska.edu.vn

💻 Website: www.alaska.edu.vn