Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

| 18 Th.11 2019

 

Sáng ngày 18/11/2019, trường Tiểu học Quốc tế Alaska đã tổ chức long trọng Lễ tri ân – Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thầy giáo, cô giáo nhà trường. Đây cũng là dịp để nhà trường vinh danh các tập thể lớp xuất sắc, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Ngoài ra, buổi lễ cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường Tiểu học Quốc tế Alaska.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Hiệu trưởng Lê Thị Thu Thuỷ đã nêu rõ trong bài diễn văn chào mừng: Sự nghiệp giáo dục là động lực thức đẩy sự nghiệp hiện đại hoá, công nghiệp hoá Đất nước. Các thầy cô giáo là những người dạy dỗ, dìu dắt bao thế hệ học sinh trở thành những công dân tốt, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Qua buổi lễ này, với sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề và sự bao dung, mong rằng các thầy cô giáo sẽ đem hết sức lực, trí tuệ, tình thương yêu của mình để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

 

 

Nhân dịp này, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã tổng kết tháng thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và khen thưởng các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng trao giấy khen và các phần quà cho tập thể lớp xuất sắc, đạt giải trong chương trình Kỷ niệm ngày Nhà giao Việt Nam như: cuộc thi viêt báo tường, vẽ tranh, tiếng hát tri ân, Bookworm…  Ngoài ra, buổi lễ cũng là dịp để tuyên dương các cá nhân đạt giải cao trong các cuộc thi trong và ngoài nước như Amo, Seamo, Taekwondo,…

 

 

 

 

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Quốc tế Alaska đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm.