📌 Sáng ngày 25.3.2024, Trường Tiểu học Quốc tế Alaska đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đội viên cho 79 học sinh lớp 3,4,5.
Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đội, em Minh An, lớp 3A1 thay mặt cho 79 Alaskids xúc động đọc lời hứa của đội viên khi được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Tiếp sau lời em Minh An, 79 đội viên đã đồng thanh hô vang “Xin hứa”.
Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô Trần Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng nhà trường – gửi lời chúc mừng 79 đội viên mới, chia sẻ cho các em hiểu thêm ý nghĩa của chiếc khăn quàng đỏ và mong các em luôn thực hiện tốt 3 lời hứa của người đội viên, chăm chỉ học tập và rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người đội viên tốt, là tấm gương cho bạn bè cùng học hỏi.
💕 Hồi hộp và mong đợi nhất là giây phút các Alaskids được cô giáo yêu thương trao cho chiếc khăn quàng đỏ thắm. Đội viên nào cũng phấn khởi và đầy tự hào. Mong sao, từ đây, chiếc khăn quàng đỏ sẽ giống như ngọn lửa nhỏ nhưng bền bỉ, nhắc nhở và soi sáng để các em chăm ngoan và trưởng thành hơn mỗi ngày.❤️