Nhiều khoảnh khắc ý nghĩa trong buổi gặp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

| 22 Th.11 2021
Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với tấm lòng tri ân công lao to lớn của các thầy cô giáo, ngày 20/11/2021, Nhà trường đã tổ chức buổi lễ gặp mặt, để vinh danh các cán bộ nhân viên, các thầy cô giáo đã có nhiều nỗ lực và đóng góp trong năm học vừa qua.

 

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, theo nghị định về việc hạn chế số người tham gia hội nghị, Nhà trường mời đại diện Ban Giám Hiệu, đại diện các Khối lớp, các cán bộ, giáo viên đến trực tiếp hội trường tầng 1 để tham dự buổi lễ kỷ niệm. Theo đó, các Đại biểu, khách mời và các thầy cô giáo khi tham gia Buổi lễ cần tiêm đủ 2 mũi vắc xin và được test nhanh Covid – 19 trước khi đến tham dự. Những cán bộ, giáo viên không tham gia trực tiếp thì tham dự qua kênh ZOOM Cloud Meetings.

 

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban đại diện CMHS, Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện cán bộ nhân viên, các thầy cô giáo các tổ, khối . Các cán bộ nhân viên, giáo viên không tham dự trực tiếp sẽ theo dõi buổi lễ qua kênh Zoom.

 

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ ấn tượng đến từ các tập thể các thầy cô giáo của Hệ thống Giáo dục Alaska đã khiến bầu không khí thêm phần vui tươi, thu hút. Đặc biệt, Mang theo niềm vui và hy vọng về những điều cao đẹp trên hành trình "trồng người", ca khúc “Sống như những đóa hoa” của Ban giám hiệu nhà trường đã gây xúc động đối với khách mời tham dự.

 

 

Tiết mục văn nghệ "Sống như những đóa hoa" do Ban Giám Hiệu thể hiện là sự cổ vũ lớn lao đối với các thầy cô giáo, dù cho bao khó khăn, gập ghềnh vẫn giữ vững "tay chèo", đưa con đò trí thức cập bến bờ của ước mơ và khát vọng.

 

 

Biểu diễn múa "Bánh trôi nước" của các thầy cô giáo khối K

 

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo đang không ngừng nỗ lực để mang tri thức đến cho các con học sinh, đã thắp nên niềm tin, ngọn lửa đam mê cho chúng ta.

 

 

Cô Trần Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo

 

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã vinh danh những giáo viên đã đạt kết quả tốt trong Hội thi Tay nghề, thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2021 – 2022. Các thầy cô đã đã làm được những điều tuyệt đẹp bằng tình yêu nghề và sự hợp tác, cùng nhau tiến bước qua mỗi bài giảng, mỗi giờ học. Cảm ơn các thầy cô giáo đã cùng đồng hành để dựng xây một ngôi trường hạnh phúc, ươm mầm và vun đắp cho các con học sinh thân yêu.

 

 

Vinh danh các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong Hội thi Tay nghề, thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022

 

 

Cảm ơn những cống hiện, sự nỗ lực không ngừng học hỏi, sáng tạo của các thầy cô giáo

 

 

 

 

Thầy Vi Mạnh Tuyên - "người hùng thầm lặng" sau mỗi tiết học số của nhà trường

 

Tiếp nối chương trình, các thầy cô giáo cùng khoe sắc bên tà áo dài truyền thống. Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cuộc thi "Nét đẹp Áo dài" là dịp để Alaska Academy tôn vinh vẻ đẹp của người giáo viên trong trang phục Áo Dài truyền thống, đồng thời là sân chơi giao lưu, kết nối giữa các thành viên trong tổ, khối của Nhà trường. Nhiều khoảnh khắc đẹp của các "Miss" Alaska - những người thắp lửa và truyền cảm hứng cho các thế hệ học sinh mà còn rất duyên dáng đã được ghi lại.

 

 

Nhiều khoảnh khắc đẹp của cuộc thi "Nét đẹp áo dài" 

 

 

Các thầy cô giáo ai cũng rạng rỡ, duyên dáng trong tà Áo dài truyền thống của dân tộc

 

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã trao thưởng cho các thầy cô xuất sắc đạt giải trong cuộc thi “Thử thách thể thao của CBNV Hệ thống Giáo dục Alaska”, các thầy cô không chỉ là những giáo viên năng nổ, vững chuyên môn mà còn rất tích cực trong các hoạt động thể dục, thể thao.

 

 

Các thầy cô giáo đạt kết quả tốt trong "Thử thách thể thao"

 

Chương trình khép lại nhưng sứ mệnh “trồng người” cao cả thì vẫn còn mãi. Trong muôn nghề, dạy học là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo”. Thầy cô như những tia nắng mặt trời ấm áp, lấp lánh và toả sáng rực rỡ, thắp sáng biết bao hoài bão và ước mơ của bao thế hệ học trò. Một lần nữa, xin gửi tới các thầy cô giáo lời chúc sức khoẻ và lời tri ân sâu sắc.

----

 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA

🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

📧 Email: info@alaska.edu.vn

💻 Website: www.alaska.edu.vn