Thông tin tuyển sinh năm học 2019-2020

| 19 Th.2 2019
 

Mùa xuân, mùa cây cối đâm chồi nảy lộc, mùa gửi gắm niềm tin và trao nhau yêu thương. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bố mẹ chọn trường gửi gắm con yêu.

 

Bố mẹ nào đang băn khoăn chưa biết lựa chọn trường Tiểu học cho con yêu của mình, vậy thì…bật mí cho bố mẹ Trường Tiểu học Quốc tế Alaska – một ngôi trường tràn ngập ánh sáng và cây xanh với rất nhiều không gian yêu thương, môi trường học tập an toàn lành mạnh và luôn rộn vang tiếng cười trẻ thơ.

 

Năm học 2019 - 2020, để tuyển sinh Trường Tiểu học Quốc tế Alaska tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM dành cho lứa tuổi 2013. Thông qua buổi TRẢI NGHIỆM đầy thú vị và bổ ích, nhà trường sẽ lựa chọn học sinh phù hợp với môi trường học tập tại Trường Tiểu học Quốc tế Alaska.

 

1. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

  •  Miễn phí 100% phí ghi danh trị giá 3 triệu đồng
  •  Ưu đãi lên tới 100 triệu đồng trong vòng 5 năm học

 

 

2. QUY MÔ TUYỂN SINH

  • Khối 1: 78 học sinh
  • Khối 2: 26 học sinh
  • Khối 3: 06 học sinh

 

THỜI GIAN:

Đợt 2: Ngày 23/3/2019 (từ 8h00 đến 16h30)

Đợt 3: Ngày 20/4/2019 (từ 8h00 đến 16h30)

🏠 Địa điểm: Trường Tiểu học Quốc tế Alaska, 25 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

 

💥Đăng ký TRẢI NGHIỆM khối 1 tại đây: http://bit.ly/2XvVqN5

💥💥 Đăng ký TEST đầu vào khối 2 và khối 3 tại đây: http://bit.ly/2EEGTHa

 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN ALASKA???

 

Bạn có biết, mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều có thể trở thành nhân tài nếu biết “ươm mầm” đúng cách? Bắt nguồn từ chân lý đó, Trường Tiểu học Quốc tế Alaska với những nỗ lực không ngừng nghỉ đã mang tới một lộ trình học toàn diện, cho con “vừa học vừa chơi” mà vẫn thành thạo Tiếng Anh, phát triển nhân cách và trí tuệ.

 

Chương trình Tiếng Anh: Tại Alaska, chương trình Tiếng Anh được thiết kế với định hướng học sinh sử dụng tiếng Anh là công cụ để tiếp cận các tri thức văn học, tự nhiên, xã hội. Nhờ đó, các con sẽ tăng khả năng tư duy phản biện theo từng cấp độ và thỏa sức sáng tạo trong trí tưởng tượng muôn màu.

 

Chương trình Toán: Chương trình toán tư duy của thầy Lê Anh Vinh (Tiến sĩ ĐH Harvard Mỹ, PGS – Viện phó Viện Khoa học Giáo dục VN) tổng hợp các kiến thức nền tảng của toán tiểu học theo khung chuẩn của Bộ GD và mở rộng thêm phần toán tư duy giúp đánh thức tiềm năng toán học của các con từ sớm. Không hề nhàm chán với các con số, những phép toán lặp đi lặp lại, mỗi tiết Toán tại Alaska là cả một thế giới đầy màu sắc, thú vị và hấp dẫn.

 

Chương trình Tiếng Việt: Tích hợp giữa sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và chương trình Ngôn ngữ - EQ của cô Diêu Lan Phương (Tiến sĩ - Giảng viên Khoa Văn học Trường ĐH KHXH & NV Hà Nội - Người sáng lập CLB Phát triển Ngôn ngữ và EQ). Các bài giảng giúp nuôi dưỡng tình yêu đọc sách, nâng cao năng lực cảm thụ và sáng tạo trong cách hành văn cho học sinh.

 

Chương trình Mỹ thuật: Chương trình chia thành nhiều chủ đề, lấy chất liệu của cuộc sống giúp bồi dưỡng năng lực quan sát, phân tích, phát triển trí tuệ, trí tưởng tượng, góp phần hình thành nhân cách cho trẻ.

 

Chương trình Âm nhạc: Mỗi tuần một buổi, các Alaskids sẽ được học lý thuyết âm nhạc, luyện khẩu hình, xướng âm. Các buổi học âm nhạc giúp nuôi dưỡng cảm xúc thẩm mỹ và tình yêu âm nhạc, nâng cao đời sống tinh thần cho học sinh.

 

Chương trình giáo dục thể chất, kỹ năng sống: Tại Alaska, mỗi ngày học sinh các khối đều được học bóng rổ đan xen giữa các giờ học; học kỹ năng sống hàng tuần. Mỗi tháng, nhà trường tổ chức tham quan dã ngoại một lần giúp các con được trải nghiệm, khám phá vạn điều thú vị từ thế giới xung quanh.

 

Với thông điệp "Togerther we go far" - "Hội tụ cùng vươn xa", Trường Tiểu học Quốc tế Alaska là cái nôi nuôi dưỡng các con thành những công dân ưu tú toàn cầu trong tương lai; nơi các con học làm người, đọc sách hay, kết bạn tốt, đi đường dài, làm việc lớn.
 

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA

🏠 Số 25 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

📌 Email: info@alaska.edu.vn

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/alaska.edu.vn

☎ Hotline tuyển sinh: 0918 361 926/ 0989 122 784