Thông tin tuyển sinh năm học 2021-2022

| 25 Th.1 2021
 

 

Năm học 2021 – 2022, trường Tiểu học Quốc tế Alaska tuyển sinh các lớp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cụ thể như sau:

 

1. Đối tượng tuyển sinh:

  • Học sinh có độ tuổi tương ứng với các lớp theo quy định của Bộ GD&ĐT.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh:

  • Khối 1: 112 học sinh

3. Điều kiện tuyển sinh:

  • Học sinh dự tuyển vào lớp 1 cần có độ tuổi đúng quy định. (Sinh từ 1/1/2015 – 31/12/2015).
  • Học sinh tham gia khoá trải nghiệm “Go to school cool” gồm các phần: đánh giá tư duy logic, Tiếng Việt, Tiếng Anh, các môn năng khiếu; được làm quen, hoà nhập với môi trường học tập mới, rèn kỹ năng học tập, kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng vận động… theo lịch của nhà trường.

4. Chính sách ưu đãi:

  • Miễn phí ghi danh trị giá 3.000.000VNĐ/học sinh
  • Nhận ưu đãi học phí lên tới 60 triệu đồng cho 5 năm học

5. Đăng ký sự tuyển:

  • Phụ huynh đăng ký tham gia dự tuyển cho học sinh tại văn phòng nhà trường hoặc đăng ký online TẠI ĐÂY

  • Nhà trường sẽ xác nhận lại thời gian dự tuyển qua thư điện tử trước khi học sinh tham gia tuyển sinh.

  • Nhà trường sẽ gửi thông báo kết quả trải nghiệm tới phụ huynh qua thư điện tử sau 02 tuần kể từ ngày kết thúc đợt tuyển sinh.

 

6. Địa điểm tư vấn và đăng ký tuyển sinh

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA

🏠 Địa chỉ: 25 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

📌 Email: info@alaska.edu.vn

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/alaska.edu.vn

☎Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258/ 0989 122 784

 

Lớp 1 được xem là sự khởi đầu cho cả quá trình học tập lâu dài sau này, là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ. Khóa trải nghiệm không chỉ là bước đệm giúp các con làm quen với môi trường học tập mới mà còn giúp Alaska Academy tìm kiếm những học sinh phù hợp với môi trường và chương trình học tại đây.

 

Đặc biệt, năm học 2021-2022, Alaska Academy chính thức chuyển sang ngôi trường mới (cách địa điểm cũ 200m) với cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư hiện đại: hệ thống phòng học theo tiêu chuẩn; hệ thống các phòng chức năng riêng biệt, thư viện tích hợp thư viện số, nhà đa năng (sân bóng rổ, sàn đấu Taekwondo chuẩn Olympic, sàn khiêu vũ thể thao), nhà ăn…

 

Với thông điệp "Togerther we go far" - "Hội tụ cùng vươn xa", Trường Tiểu học Quốc tế Alaska cam kết mang lại cho học sinh những giá trị giúp các con sẵn sàng cho những cấp học sau này. Alaska Academy là cái nôi nuôi dưỡng các con thành những công dân ưu tú toàn cầu thế kỷ 21; nơi các con học làm người, đọc sách hay, kết bạn tốt, đi đường dài, làm việc lớn.