Chương trình Toán

| 28 Th.12 2018
 

Trường Tiểu học Quốc tế Alaska sử dụng chương trình toán tư duy của thầy Lê Anh Vinh (Tiến sĩ ĐH Harvard Mỹ, PGS – Viện phó Viện Khoa học Giáo dục VN) tổng hợp các kiến thức nền tảng của toán tiểu học theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục và mở rộng thêm phần toán tư duy giúp đánh thức tiềm năng toán học của các con từ sớm. Không hề nhàm chán với các con số, những phép toán lặp đi lặp lại, mỗi tiết Toán tại Alaska là cả một thế giới đầy màu sắc, thú vị và hấp dẫn.

 

 

Vậy, các Alaskids sẽ được học và làm những gì?

 

Tiếp cận với Toán học hiện đại ở các phân môn Số học, Tổ hợp, Hình học, Tư duy, Thuật toán, Logic, Thống kê… trong một dạng thức đơn giản, phù hợp với lứa tuổi. Tăng cường khả năng phân tích, suy nghĩ sâu, từ đó rèn cách làm việc logic, có quy trình.

 

Đặc biệt, hệ thống bài tập tại Alaska vô cùng đa dạng, có khả năng kích thích trí tò mò, sáng tạo của trẻ. Học tập kết hợp với các trò chơi ứng dụng, thi đấu, kể chuyện… giúp trẻ luôn cảm thấy vui vẻ, hứng khởi.

 

Chương trình tổng hợp các kiến thức nền của toán tiểu học theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục, đồng thời bổ sung thêm phần toán tư duy mở rộng giúp hình thành tính cách và thế giới quan của học sinh theo hướng tích cực, nuôi dưỡng tình yêu toán học của các con.