Hội thảo tuyển sinh “Đồng hành cùng con vào lớp 1”
👉 Chọn trường cho con , điều mà ba mẹ quan tâm nhất vẫn là:
🔸 Chương trình học có tiên tiến, hiệu quả?
🔸 Cơ sở vật chất có đảm bảo để con học tập, thư giãn và sáng tạo?
🔸 Điều kiện ăn, ngủ có đủ tốt để con phát triển cả về thể lực và trí tuệ?
💕 Thấu hiểu những trăn trở của ba mẹ, tại Hội thảo Tuyển sinh “Đồng hành vào lớp 1” tổ chức sáng ngày 10/12/2023, Ban lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Alaska đã chia sẻ, giải đáp chi tiết những thông tin xoay quanh việc học tập tại Alaska trong năm học 2024-2025.
📍 Theo đó, song song với việc tiếp tục triển khai chương trình quốc tế Mỹ Advance đã làm nên thương hiệu Alaska, năm học 2024 – 2025, Alaska sẽ có thêm Hệ Quốc tế Cambridge – Chương trình giáo dục tiên tiến đang được áp dụng tại hơn 10.000 trường học học ở 160 quốc gia trên thế giới.
📍 Bên cạnh đó, với mục tiêu đảm bảo cho học sinh được tiếp cận lộ trình học tập TOÀN DIỆN, TÍCH CỰC và SÁNG TẠO; Alaska đã và đang tiếp tục hoàn thiện các phòng chức năng chuyên biệt để học sinh thoả sức rèn luyện thể chất, theo đuổi đam mê nghệ thuật, phát huy sự sáng tạo, trau dồi các kỹ năng để sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu thế hệ mới.
💕 Với tinh thần cầu thị, trách nhiệm, Alaska vinh dự và hạnh phúc khi được ba mẹ tin yêu lựa chọn là ngôi trường đồng hành tin cậy trên hành trình chăm sóc, giáo dục các Alaskids trở thành những đứa trẻ TỰ CHỦ, HẠNH PHÚC, SÁNG TẠO và GIÀU LÒNG NHÂN ÁI.
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258