“Không có trường học nào tốt nhất mà chỉ có trường phù hợp nhất”.
▶️ Đặt mình vào vị trí của các ba mẹ đang bộn bề băn khoăn khi con chuẩn bị vào lớp 1, Alaska xây dựng chương trình trải nghiệm BRIGHT TIME 2024 với mong muốn:
🔴 Không dừng ở việc xem – nghe – đọc, ba mẹ sẽ trực tiếp đưa con đến trường để cùng ghé thăm Ngôi trường Alaska xinh xắn.
🔴 Tại Alaska, con sẽ thể hiện khả năng cảm thụ qua tiết Ngôn ngữ và EQ thú vị, sáng tạo với những mẩu gỗ kì diệu tại tiết STEM, thử sức với tiết Language Arts nhiều bất ngờ và làm quen với những con số vui nhộn tại tiết Toán … Thông qua đó, con sẽ có sự tiếp cận bước đầu với thầy cô, với lớp học ở Alaska.
🔴 Cùng với các bạn, con được làm thí nghiệm khoa học ở môn Science, trải nghiệm làm bếp qua món bánh thơm lừng, hào hứng tham gia vận động, thi đấu Sasuke vui nhộn… Từ đây, thầy cô sẽ nhận ra, với một bạn nhỏ có tư duy, kỹ năng sống và khả năng giao tiếp như con, chương trình giáo dục nào là thích hợp nhất.
🔴 Sau giờ học tập và vận động, những bữa ăn ngon, những giờ ngủ trưa ấm cúng cùng cô, cùng bạn rất có thể sẽ là tín hiệu kết nối để con nhận ra Alaska có phải là NGÔI TRƯỜNG DÀNH CHO CON.
▶️ Với chương trình học tiên tiến, hiệu quả cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, yêu trẻ… Alaska tự tin và hạnh phúc khi được đón ba mẹ và các con đến trải nghiệm để cùng tìm thấy Ngôi trường phù hợp nhất.
💥 XIN ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG CỦA BUỔI HẸN HÒ THÚ VỊ – BRIGHT TIME 2024:
⏰: Thứ 7, Chủ nhật ngày 23 & 24 tháng 12 năm 2023.
🏨 Alaska Academy – Lô NT1 Khu đô thị mới Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
👉 Đăng ký trải nghiệm theo link: https://forms.gle/1fr5pjWV8p5wuXjn7
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258