Con sẽ có hai ngày học tập, vui chơi thú vị tại Alaska
🔴 Con học tập, vui chơi 2 ngày tại Alaska.
🔴 Hoạt động trải nghiệm thực tế đa dạng và thú vị giúp con biết: Alaska có phải ngôi trường dành cho con
💥 Chương trình Trải nghiệm tuyển sinh Bright Time 2024 tại Hệ thống Giáo dục Alaska vào ngày 23 & 24 tháng 12 năm 2023
Đăng ký trải nghiệm cho học sinh khối 1 theo link: https://forms.gle/1fr5pjWV8p5wuXjn7
🌱 Nếu các bậc cha mẹ còn băn khoăn: Ngôi trường nào khiến con yêu thực sự hạnh phúc và phát triển tích cực? Đâu là môi trường để con tự tin đi những bước đầu tiên trong hành trình học tập lâu dài?
Hãy dành 02 ngày để con được là học sinh lớp 1 tại Alaska. Những trải nghiệm học tập, vui chơi thú vị cùng thầy cô, bạn bè trong môi trường lớp học xinh xắn, tiện nghi sẽ giúp con biết được nơi con thuộc về; đồng thời đem đến cho cha mẹ một lựa chọn phù hợp nhất với con yêu.
🌱 Năm học 2024 – 2025, song song với việc tiếp tục triển khai chương trình quốc tế Mỹ Advanced đã làm nên thương hiệu Alaska, chúng tôi sẽ có thêm Hệ Quốc tế Cambridge Advanced – Chương trình giáo dục tiên tiến đang được áp dụng trên 10.000 trường học học tại hơn 160 quốc gia trên thế giới.
🌱 Thực hiện mục tiêu đảm bảo cho trẻ được tiếp cận lộ trình học tập TOÀN DIỆN, TÍCH CỰC và SÁNG TẠO; Alaska tiếp tục chú trọng tới việc mở rộng không gian trải nghiệm và thực hành với mong muốn hình thành những lứa học sinh HẠNH PHÚC, TỰ CHỦ, SÁNG TẠO và GIÀU LÒNG NHÂN ÁI.
👉 Đăng ý cho con trải nghiệm tại Alaska để con cảm nhận: “Đến trường thật vui!”.
💕 Hẹn gặp lại các cha mẹ cùng con yêu tại Chương trình trải nghiệm tuyển sinh Bright Time 2024!
⏰ Thời gian:
Đợt 1: Ngày 23 và 24/12/2023
Đợt 2: Ngày 13 và 14/1/2024
🏘 Địa điểm: Trường Tiểu học Quốc tế Alaska – Lô NT1 Khu đô thị mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.