📌 Với mong muốn tuyển chọn được những học sinh phù hợp với yêu cầu, Hệ thống Giáo dục Alaska tiếp tục tuyển sinh bổ sung khối 1 cho năm học 2024-2025.
⏰ Thời gian: Ngày 11 và 12 tháng 4 năm 2024
🏣 Địa điểm: Alaska Academy – Lô NT1 Khu đô thị mới Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
👉 Đường link đăng ký cho con trải nghiệm đã mở, cha mẹ quan tâm, xin mời đăng ký theo link: https://forms.gle/6tEhdkAhderSwXPL7
📍 Trong 2 ngày trải nghiệm thực tế, các bạn nhỏ sinh năm 2018 sẽ có cơ hội học tập, vui chơi ngay tại không gian thoáng mát, tiện nghi của Alaska; được tiếp cận với phương pháp giảng dạy tiên tiến; được chăm sóc bởi chính các thầy cô yêu trẻ, giàu kinh nghiệm do Alaska trực tiếp tuyển chọn.
📍 Kết quả trải nghiệm của con tại Alaska không chỉ là cơ hội để Alaska lựa chọn được những học sinh phù hợp với tiêu chí của Nhà trường; mà hơn thế, còn giúp các bậc cha mẹ có thêm lựa chọn đúng đắn trong quá trình đi tìm NGÔI TRƯỜNG DÀNH CHO CON.
▶️ Tại Alaska, chúng tôi đã – đang và không ngừng nỗ lực để mang lại cho các con học sinh một môi trường học tập tốt nhất có thể. Nơi con được TỰ CHỦ học tập, thoải mái phát huy sức SÁNG TẠO, tìm thấy niềm HẠNH PHÚC trẻ thơ & trưởng thành với trái tim GIÀU LÒNG NHÂN ÁI.
💕 Alaska vui mừng chào đón ba mẹ và các bạn nhỏ đáng yêu đến với ngôi trường của chúng tôi❤️
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258