🤼🤼‍♂️
🌺 Xin thưa, chúng mình đang trong giờ học võ Taekwondo.
🌺 Là môn thể thao tự chọn mới được các thầy cô ở Alaska Academy đưa vào trong chương trình học năm học 2021-2022, song Taekwondo đã nhanh chóng trở thành môn học được chúng mình rất yêu thích.
🌺 Hãy cùng xem sân tập của chúng mình. Thật đẹp và quy mô đúng không nào. Hẳn một sàn đấu đạt tiêu chuẩn Olympic cơ đấy.🤼🤼‍♂️🤼‍♂️
🌺 Ngày nào có giờ học võ Taekwondo là chúng mình lại háo hức được lên sàn đấu. Nơi ấy thật êm ái, mát mẻ và rộng rãi. Học võ hay chơi đùa ở đó đều thật là thích…
🌺 Không chỉ có sàn đấu tuyệt vời đâu, thầy cô của chúng mình cũng “cực chuẩn” nhé. Các thầy đều đến từ Trung tâm Taekwondo Kids Việt Nam. Có những thầy cô từng giành rất nhiều Huy chương nữa. Nhìn thầy cô mạnh mẽ, uyển chuyển trong bộ võ phục – ngưỡng mộ biết bao.
🌺 Để chúng mình yêu thích môn võ Taekwondo, thông qua đó rèn luyện sức khoẻ, rèn tính kỷ luật và tăng khả năng tập trung; các thầy ở Taekwondo Kids Việt Nam đã xây dựng một chương trình giảng dạy riêng, phù hợp với các khối lớp, nên từ bạn nhỏ lớp 1 đến các anh chị lớp 5, ai cũng có thể học Taekwondo.
🌺 Nhiều bạn được học võ liền ra oai, nhưng thầy dặn rồi: Học võ là học đạo làm người. Học võ là để tự vệ, phải biết dùng võ để bảo vệ ai, bảo vệ cái gì? Càng giỏi võ càng phải khiêm tốn, và biết tôn trọng người khác.
🌺 Vậy đấy, cùng tham gia một vài buổi tập của chúng mình để biết, học võ Taekwondo không đơn giản nhé. Từ kỹ thuật đòn chân đến đòn tay, động tác nào cũng đòi hỏi sự khéo léo, linh hoạt, nhanh nhẹn.
🌺 Sau 1h miệt mài với Taewondo, chúng mình có mệt đôi chút, song được thầy giáo hướng dẫn ngồi thiền, thả lỏng cơ thể nên năng lượng của chúng mình luôn tràn trề. Nhất là nghe thầy giảng về nguồn gốc ra đời, ý nghĩa và tinh thần của môn võ Taekwondo, chúng mình càng thêm hăng say luyện tập.
🌺 Bật mí nhé, thầy giáo bảo, chúng mình luyện tập tốt thì có thể đăng ký thi lên đai tại Alaska Academy luôn đó. Đợi xem nào, chiếc đai đầu tiên sẽ thuộc về ai…
🌺 Chúng mình ❤️ Taekwondo!
#AlaskaAcademy
#Taekwondo

——- 📒📚📗 ———–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA
🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: info@alaska.edu.vn
💻 Website: www.alaska.edu.vn
☎ Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source