BRIGHT TIME 2024 ngày thứ 2 của con ở Alaska thế nào? Ba mẹ cùng xem nhé…👇
🌺 Thời tiết hôm nay vẫn khá lạnh, nhưng các lớp trải nghiệm BRIGHT TIME 2024 rất đông đủ. Những gương mặt hôm qua còn mới lạ, nay đã chủ động mỉm cười, cất tiếng chào, tíu tít gọi bạn, thưa cô!
🌺 Cùng nhau, các bạn nhỏ vui vẻ làm quen với nhạc cụ trong phòng âm nhạc “xịn xò”; khéo léo làm theo hướng dẫn của cô để có được sản phẩm mộc xinh xắn; tô tô, dán dán để hoàn thành bạn voi ngộ nghĩnh.
🌺 Khác với ngày trải nghiệm thứ nhất, ngày thứ 2, bạn nhỏ nào cũng trải qua 1 bước khá đặc biệt. Đó là: Trò chuyện 1-1 với cô giáo về những gì con biết quanh các con số/chữ cái; những cái con thích, những chuyến đi chơi, căn nhà đầy ắp tiếng cười với các thành viên trong gia đình, cảm xúc của con khi đến với ngôi trường Alaska…
💕 Vậy là, hai ngày trải nghiệm tại Alaska của các bạn nhỏ đã kết thúc với rất nhiều niềm vui. Alaska cảm ơn ba mẹ và các con thật nhiều vì đã tin tưởng, dành thời gian, công sức để con được trải nghiệm trọn vẹn 2 ngày tại Ngôi trường Alaska.
💕 Năm học 2024-2025, trong số các bạn trải nghiệm BRIGHT TIME 2024, bạn nhỏ nào nhập học tại Alaska, thì chắc chắn đó sẽ là một hành trình thật đẹp. Bởi tất cả đã được Nhà trường, thầy cô và ba mẹ chuẩn bị tốt nhất từ hôm nay.
👉 BRIGHT TIME 2024 ngày thứ 2 của con ở Alaska thế nào? Ba mẹ cùng xem nhé…👇
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258