🍥Khi còn bé; ba mẹ từng học tốt tiếng mẹ đẻ – ngôn ngữ đầu tiên của mình. Tuy nhiên, không ít ba mẹ nghi ngờ về việc con có thể tiếp thu tốt Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai thú vị như cách ba mẹ học ngôn ngữ đầu tiên được không?
🖌Dựa trên các nghiên cứu cũng như kinh nghiệm thực tế; Alaska hiểu rằng việc định hướng, tạo môi trường, lựa chọn phương pháp là vô cùng quan trọng trong việc tiếp thu ngôn ngữ thứ hai ở trẻ.
🎧Với kho tài liệu nghe, đọc thú vị cùng sự đồng hành tuyệt vời của giáo viên bản ngữ; các con tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên qua các môn học: Ngữ văn, Toán, Khoa học do Alaska biên soạn riêng dựa trên sách giáo khoa của Mỹ.
🤸Sôi nổi, thoải mái – học Tiếng Anh qua trò chơi, bài hát luôn khiến trẻ hào hứng, khơi dậy niềm say mê khám phá.
👨‍👩‍👦Lắng nghe và khuyến khích con ngay cả khi con đang trong “thời kỳ im lặng”- chúng tôi luôn kiên nhẫn với mỗi đứa trẻ và trao cho trẻ cơ hội được thể hiện mình.
🧩Đồng hành cùng 𝑨𝒍𝒂𝒔𝒌𝒂 𝑨𝒄𝒂𝒅𝒆𝒎𝒚 – cha mẹ có thể lưu giữ tuổi thơ tuyệt vời của con bằng cách trang bị chiếc chìa khóa diệu kỳ mở ra thế giới, đặt nền móng vững chắc, vun đắp tương lai cho con.

————————————
𝐋𝐢𝐧𝐤 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐬𝐢𝐧𝐡:
– Trẻ sinh năm 2019, 2020, 2021: https://goeco.link/hyARG
– Trẻ sinh năm 2018: https://goeco.link/GTswQ
————————————
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258