⛅️ Nằm an yên cuối phố Thọ Tháp, 𝐀𝐥𝐚𝐬𝐤𝐚 là ngôi trường xinh xắn, lấp ló sau rặng xoài xanh mát. Tiếp giáp bốn mặt đường với lưu lượng phương tiện tham gia giao thông thấp; Alaska thật tiện để ba mẹ di chuyển và đặc biệt hạn chế tối đa tiếng ồn và bụi cho các con.
🎨 Năm học này, như cô gái tuổi đôi mươi, Alaska khoác lên mình “𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐚́𝐨 𝐦𝐨̛́𝐢” làm thay đổi diện mạo cũng như những chi tiết nhỏ để trở nên hiện đại, xinh đẹp và truyền cảm hứng hơn. Nhà trường trang bị thêm khu thể chất với nhiều bộ trò chơi liên hoàn thú vị tại khu vui chơi trong nhà và ngoài trời. Các con có thể thỏa thích vui chơi vào giờ chơi buổi sáng hoặc các tiết Hoạt động ngoài trời dưới sự giám sát của giáo viên.
🍂 Hướng tới sự 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 của các con, chúng tôi lựa chọn chuỗi trò chơi liên hoàn, nhà gỗ phần lớn từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ an toàn đến từ nhà cung cấp Anawood hay nhựa cao cấp. Sản phẩm gỗ sử dụng Plywood – một loại gỗ tiết kiệm rừng và bảo vệ môi trường, được kiểm soát về hàm lượng 𝐅𝐨𝐫𝐦𝐚𝐥𝐝𝐞𝐡𝐲𝐝𝐞 phát thải ở mức thấp nhất 1.87mg – tiêu chuẩn này được các nước Châu Âu chấp nhận là mức E0, an toàn cho sức khỏe.
💎 Tới đây, khu vui chơi Alaska vẫn tiếp tục được bổ sung các trò chơi an toàn và 𝐜𝐮̛̣𝐜 𝐤𝐢̀ 𝐡𝐚̂́𝐩 𝐝𝐚̂̃𝐧; các con hãy vận động cả trí lực lẫn thể lực để có thể vượt qua những thử thách của trò chơi tại Alaska nhé!
————————————
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258