Hệ thống Giáo dục Alaska đã tổ chức Hội thảo “Đồng hành cùng con vào lớp 1″…

💥 Ngày 30/11/2023, Hệ thống Giáo dục Alaska đã tổ chức Hội thảo “Đồng hành cùng con vào lớp 1” dành riêng cho các Quý phụ huynh có con sinh năm 2018 đang học Khối Tiền tiểu học (khối K) tại Trường Mầm non Alaska.

💥 Với mong muốn các ba mẹ hiểu rõ hơn về chương trình giáo dục tại Alaska, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp, mang tính quyết định cho “Hành trình vạn dặm” của các bạn nhỏ khối K, cô Trần Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quốc tế Alaska – đã giới thiệu đến các ba mẹ nhiều thông tin cụ thể và thiết thực liên quan tới cơ sở vật chất, biểu phí, thời khoá biểu và điều kiện sinh hoạt, học tập vui chơi dành cho lớp 1 nói riêng – khối tiểu học nói chung ở Alaska.

💥 Thay mặt Ban Quản lý – Điều hành hệ thống – cô Nguyễn Thị Bích Thuỷ – Người sáng lập và điều hành Hệ thống Giáo dục Alaska – bày tỏ sự trân trọng đối với những phụ huynh khối K đã tin tưởng, gửi con em gắn bó với Alaska đến ngày hôm nay. Đồng thời, giới thiệu, chia sẻ để phụ huynh hình dung rõ hơn về chất lượng và sự khác nhau giữa các hệ học tại Alaska giai đoạn tới.

📍 Theo đó, năm học 2024-2025, các ba mẹ có con vào lớp 1 sẽ có 3 hệ học để lựa chọn:
🔸 Hệ Quốc tế Mỹ Advanced
🔸 Hệ Quốc tế Cambridge Advanced
🔸 Hệ Quốc tế Chuẩn
Với ưu điểm là các môn học được xây dựng bài bản, đa dạng và thường xuyên cập nhật xu thế giáo dục hiện đại, cả 3 hệ học của Alaska đều hướng tới lộ trình học tập TOÀN DIỆN, TÍCH CỰC và SÁNG TẠO.

💥 Đặc biệt, cùng với thế mạnh được học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm do Nhà trường trực tiếp tuyển chọn; học sinh của Alaska còn được học tập và thể hiện năng khiếu tại những phòng chức năng đầu tư quy mô với thiết kế chuyên biệt; được thưởng thức những bữa ăn chế biến từ thực phẩm hữu cơ, cung cấp bởi các đơn vị uy tín.

▶️ Trước hành trình học tập dài và nhiều âu lo phía trước của các bạn nhỏ khối K, rất nhiều phụ huynh đã đặt câu hỏi về những lo lắng, băn khoăn nếu cho con theo học Tiểu học tại Alaska.
🌱 Cảm thông, chia sẻ với âu lo của các ba mẹ, cô Nguyễn Thị Bích Thuỷ đã trả lời thẳng thắn, rõ ràng, thấu đáo về kế hoạch đường dài, nội dung chương trình cũng như những chính sách/chế độ ưu đãi cho năm học 2024-2025.
Về hành trình phía trước, cô Nguyễn Thị Bích Thuỷ mong muốn, phụ huynh khối K sẽ tiếp tục tin tưởng, đồng hành lâu dài với Nhà trường để cùng nhau tạo nên những bước đi mạnh mẽ, tự tin của con yêu trên “Hành trình vạn dặm”❤️

#AlaskaAcademy
#hoithaokhoik
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Website: www.alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258
Fanpage Mầm non: https://www.facebook.com/AlaskaPreschool
Fanpage Tiểu học: https://www.facebook.com/alaska.edu.vn